Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
RĂNG TOÀN SỨ CAO CÂP LAVA PLUS

RĂNG TOÀN SỨ CAO CÂP LAVA PLUS

Vẻ đẹp tự nhiên của khổi Zirconia cao cấp Lava Plus mang đến những phục hình trong trẻo với thẩm mĩ cao nhất
HÀM THÁO LẮP

HÀM THÁO LẮP

HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP CẢI THIỆN TÍNH THẨM MĨ CHO KHUÔN MẶT, GIÚP ĂN NHIA NGON MIỆNG, DỄ DÀNG, PHÁT ÂM TỐT HƠN
HỆ THỐNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CAD/CAM TÂN TIẾN

HỆ THỐNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CAD/CAM TÂN TIẾN

Toàn sứ CAD – CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính với độ chính xác tuyệt đối, giúp phục hình răng sứ một cách hoàn hảo nhất.
Răng Sứ Ceramill Zolid

Răng Sứ Ceramill Zolid

Răng sứ Ceramill Zolid là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay trong phục hình răng toàn sứ. Tại các nước phát triển, răng sứ Ceramill Zolid dần được phổ biến và được ưa chuộng trong việc phục hình răng thẩm mỹ.
Niềng Răng

Niềng Răng

Bạn đang cần tìm địa chỉ niềng răng uy tín rại TP.HCM với mong muốn cải thiện hàm răng hiện tại của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào giữa vô vàn các trung tâm niềng răng hiện nay? … Nếu như răng hô, móm, thưa, không đều đang là nỗi e ngại của bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vậy thì đừng để hàm răng “CẢN ĐƯỜNG” bạn. Hãy để giải pháp niềng răng mang lại cho bạn một nụ cười đẹp đầy tự tin.
Nha Khoa Tổng Quát

Nha Khoa Tổng Quát

Bệnh nha chu hay viêm quanh răng là một thể bệnh răng miệng bộc lộ sớm và phổ biến chỉ xếp sau bệnh sâu răng, bệnh hay phát sinh tại nhiều răng và hậu quả tác hại làm rụng hàng loạt các răng ở những người trên 40 tuổi có ý thức vệ sinh răng miệng kém. Bệnh nha chu và biện pháp dự phòng