CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RĂNG SỨ CŨ LẤY RĂNG SỨ MỚI TIẾT KIỆM ĐẾN 99,9% | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RĂNG SỨ CŨ LẤY RĂNG SỨ MỚI TIẾT KIỆM ĐẾN 99,9% | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RĂNG SỨ CŨ LẤY RĂNG SỨ MỚI TIẾT KIỆM ĐẾN 99,9% | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ

ĐỔI RĂNG SỨ CŨ LẤY RĂNG SỨ MỚI TIẾT KIỆM ĐẾN 99,9%

Thấu hiểu sự kém tự tin khi có một nụ cười không được như ý . Giờ đây Quý Khách hàng sẽ tự tin trở lại với nụ cười hoàn toàn mới thông qua chương trình.

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Đã từ lâu, Nha khoa Ân Tâm là một trong những trung tâm Nha khoa Uy tín - Chất lượng - Thẩm mỹ, cùng vơí những trang thiết bị tân tiến nhất và đội ngũ Y - Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn muốn mang đến " Giá Trị Răng Sứ Thẩm Mỹ Cercon" cho tất cả Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh và mục tiêu của mình, Nha khoa Ân Tâm LẦN ĐẦU TIÊN thực hiện chương trình

"ĐỔI RĂNG SỨ CŨ LẤY RĂNG SỨ MỚI, TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 99.9%"

 

Chương trình xin dành tặng cho những khách hàng đã từng làm Răng Sứ Kim Loại ( hoặc những khách hàng đã làm răng sứ mà chưa đạt được thẩm mỹ) mong muốn hàm răng Hoàn Hảo - Nụ Cười Tự Tin trong cuộc sống một lần nữa. 

 

 

 

 

Hơn 2000+ Khách hàng đã lựa chọn Nha Khoa Ân Tâm làm điểm đến và quyết định tham gia chương trình để thay đổi nụ cười của mình và thực sự cảm thấy hài lòng, cùng lắng nghe những chia sẻ của họ sau khi tham gia chương trình tại Nha khoa Ân Tâm nhé!

 


 

KH Ánh Tuyết

" Mình đánh giá rất cao về phục vụ tận tâm và hết mình đối với khách hàng của Nha khoa Ân Tâm. Điểm cộng ở Nha khoa là làm form răng cho mình rất đẹp và chuẩn, chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho người thân đến đây"

KH Natalie Nhung Đặng

" Vô cùng hài lòng là tất cả những gì mà mình muốn kể về Nha khoa Ân Tâm. Mình hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đã làm tại Nha khoa. Không biết nói gì hơn, Chị cảm ơn Nha khoa Ân Tâm rất nhiều"

KH Thanh Bình

"Tôi rất hài lòng với cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên và bác sĩ ở Nha khoa Ân Tâm. Tạo cho tôi cảm giác như được chính người thân trong nhà chăm sóc cho mình. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng ở Ân Tâm và sẽ giới thiệu thêm cho những người bạn xung quanh"

 

KH Linh Nhi

” Sau khi trải qua hành trình thay đổi răng sứ cũ thành răng toàn sứ mới tại Nha khoa Ân Tâm, hiện tại Nhi đã khắc phục được tình trạng răng trước đây của mình. Nhi có thể tự tin tươi cười và giao tiếp với mọi người. Nhi rất cảm ơn sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của tập thể đội ngũ nhân viên và các Nha sĩ tại Nha khoa ạ.”

 

Chúng tôi hi vọng mang đến cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất. Điều cao quý của chúng tôi là được phục vụ Quý khách.

 

Chia sẻ:
x
Copy the code below and paste it on to every page of your website. Paste this code as high in the of the page as possible: Additionally, paste this code immediately after the opening tag: