Khách hàng

Khách hàng

Khách hàng

Khách hàng
KHÁCH HÀNG THÙY DUYÊN - QUẬN 3

KHÁCH HÀNG THÙY DUYÊN - QUẬN 3

Mình vừa gắn răng tại Nha khoa Ân Tâm và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa.
KHÁCH HÀNG KIM LIÊN - LONG AN

KHÁCH HÀNG KIM LIÊN - LONG AN

Trước đây răng mình khá lộn xộn, là con gái mình cũng muốn được đẹp. Và sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, thông tin rất bát nháo, mình rất sợ và lo lắng. Bạn thân mình đã giới thiệu mình qua Nha khoa Ân Tâm. Mình cũng quyết định đến thử, tại đây mình được các bác sĩ tư vấn, làm hồ sơ bọc răng sứ thẩm mỹ và đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng răng của mình. Sự chuyên nghiệp của các bác sĩ cũng như sự nhiệt tình của các bạn phụ tá ở đây đã khiến mình an tâm và quyết định bọc răng sứ tại Nha khoa Ân Tâm.
KHÁCH HÀNG HẢI YẾN - ĐỒNG NAI

KHÁCH HÀNG HẢI YẾN - ĐỒNG NAI

Tôi được nhiều người bạn đã làm răng ở đây giới thiệu. Tôi luôn được đón tiếp rất nhiệt tình và chuyên nghiệp từ khâu tiếp tân, đặt lịch hẹn. Khi làm với các bác sĩ tại đây, tôi cảm nhận được tấm lòng của các bác sĩ, luôn làm việc rất có tâm và chuyên nghiệp. Xin chân thành cảm ơn toàn thể bác sĩ, và các nhân viên phụ tá rất có tâm và chuyên nghiệp.
KHÁCH HÀNG NGỌC TÂN - BÌNH DƯƠNG

KHÁCH HÀNG NGỌC TÂN - BÌNH DƯƠNG

Bác sĩ Nha khoa Ân Tâm tư vấn ngọt quá thế là xiêu lòng thế là quyết định tìm phép màu cho nụ cười tại Ân Tâm.
KHÁCH HÀNG QUỲNH ANH - NHÀ BÈ

KHÁCH HÀNG QUỲNH ANH - NHÀ BÈ

Răng trước đây của mình không đều, bị lệch nhiều, gây cho mình rất nhiều bất tiện khi giao tiếp nên mình quyết định đi bọc răng sứ thẩm mỹ. Kết quả khi bọc răng sứ tại Nha khoa Ân Tâm làm mình rất hài lòng về nụ cười tươi mới của mình, nó giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp khách hàng và bạn bè của mình, cảm ơn Ân Tâm rất nhiều!
KHÁCH HÀNG MỸ DUYÊN - LONG AN

KHÁCH HÀNG MỸ DUYÊN - LONG AN

Trước đây, mình có bọc 4 răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng răng của mình có mùi hôi và bị đen gây mất thẩm mỹ. Lúc đó mình rất stress và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Cũng nhờ người quen đã sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Ân Tâm đã giới thiệu cho mình đến làm. Đặt biệt, Nha khoa đang tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa đó là đổi răng sứ kim loại thành răng toàn sứ, lúc đầu còn hơi bở ngỡ chưa hiểu cho lắm. Sau khi được các nhân viên và bác sĩ tư vấn thì mình rất an tâm và vui vì chi phí bọc răng sứ hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm lên đến 99,9%. Sau khi bọc lại răng sứ, mình đã tự tin lên rất nhiều. Cuối cùng, cảm ơn Nha khoa Ân Tâm đã cho mình một nụ cười mới.
Tra cứu thông tin khách hàng