nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

Nha Khoa Thẩm Mỹ
Làm thế nào để phục hồi răng đẹp mà tiết kiệm được tối đa chi phí? Lắp cầu răng thẩm mỹ chính là giải pháp có thể đáp ứng được 2 yêu cầu trên. Đó là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để phục hồi răng thẩm mỹ một cách toàn diện.
I. CẦU RĂNG SỨ THÍCH HỢP TRONG  TRƯỜNG HỢP NÀO?

Cầu răng tuy được sử dụng phổ biến cho các trường hợp mất răng, nhưng không phải ai cũng thỏa mãn đầy đủ những điều kiện để sử dụng phương pháp phục hình này.

 Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant
 Người mất răng có tình trạng răng miệng tốt, không bệnh lý
 Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên
 Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả
 
II. TẠI SAO NÊN CHỌN LẮP CẦU RĂNG SỨ ĐỂ THAY RĂNG MẤT?

Cầu răng là phương pháp được sử dụng phổ biến từ lâu nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối.

 Tiết kiệm chi phí

Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại hay không kim loại. Đây là ưu điểm lớn của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

 Thẩm mỹ cao

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên gần như răng thật.

 Ăn nhai bền chắc

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

 Duy trì trong thời gian dài

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới khoảng 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

III. QUY TRÌNH LẮP CẦU RĂNG THẨM MỸ

Phương pháp phục hình răng mắt bằng cầu răng chỉ là một thủ thuật nha khoa đơn giản. Tất cả các thao tác đều được bác sỹ thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Thăm khám và tư vấn: Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Có thể cho soi chụp phim nếu tình trạng xương hàm và răng phức tạp. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Gây tê và mài cùi răng: Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi để làm trụ tạo cầu và lưu giữ được phần chụp bên trên.

Lấy dấu răng chế tạo cầu răng sứ: Bác sỹ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu về cho Laboratory nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng tương thích. Bệnh nhân sẽ được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ và cho bệnh nhân làm quen dần.

Lắp cầu răng cố định & hẹn lịch tái khám: Cầu răng được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ một loại xi-măng chuyên dùng, lấp đầy khoảng trống mất răng.

 

 
IV. LÀM CẦU RĂNG TẠI NHA KHOA ÂN TÂM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa, nha khoa Ân Tâm luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm một môi trường nha khoa tiêu chuẩn Quốc Tế ngay tại Việt Nam.

✴Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các buổi đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước.

✴Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, vật liệu nha khoa nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ châu Âu.

✴Chính sách bảo hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng hợp lý và chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn.

 

V. TƯ VẤN TRƯỚC KHI LẮP CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ

 Cầu răng làm bằng chất liệu gì là tốt?

Sứ không kim loại là vật liệu tốt để lắp cầu răng. Đây là loại vật liệu có màu giống gần như răng thật. Sứ có chất lượng tốt có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai rất tốt, không kém răng thật, thẩm mĩ của sứ không kim loại cực kì cao, sứ trong và đep.

 Cầu răng có thể duy trì được bao lâu?

Nếu kỹ thuật phục hình đảm bảo, thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏ và dùng chất liệu sứ tốt thì cầu răng có thể duy trì được khoảng 30 năm

 Khi nào cần phục hình lại cầu răng?

Khi cầu răng có dấu hiệu xuống màu, viền nướu bị đen, cảm thấy đau nhức nướu hoặc răng ở vị trí làm cầu thì cần phải thăm khám bác sỹ để tìm nguyên nhân. Nếu xảy ra tình trạng viêm hỏng cầu răng, bác sỹ sẽ có chỉ định phục hình lại.
 
 
 

NHA KHOA ÂN TÂM 

- Chi nhánh 1: 3E/11A Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

 Điện thoại: 0984 637 127 - 08.6270 6061

- Chi nhánh 2: 63 Trần Quốc Hoàn, phường 4, Tân Bình, TP.HCM

 Điện thoại: 08.224 55887 - 0936 386 052

- Chi nhánh 3: 410 Phú Lợi, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0650.384 7164

Email: tranhue0311@gmail.com

Website: nhakhoaantam.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaantam/

Liên quan
Chia sẻ:
x
Copy the code below and paste it on to every page of your website. Paste this code as high in the of the page as possible: Additionally, paste this code immediately after the opening tag: