nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

nha khoa an tam , nha khoa tong quat , rang su tham my , nieng rang , cay ghep implant , phuc hinh t

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Ngay từ những phút đầu tiên gặp gỡ bất kỳ ai, sở hữu khuôn miệng xinh xắn với hàm răng đều, trắng tinh cùng nụ cười tỏa sáng sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh của bạn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 80% ấn tượng của một người thực tế chỉ quyết định ở 3s đầu tiên. Vì thể, ĐỪNG BỎ QUÊN diện mạo của mình, đặc biệt là hàng răng trên khuôn mặt để “ghi điểm tuyệt đối” trong mắt đối phương.

Nếu bạn là MỘT trong số những trường hợp sau đây, ĐỪNG BỎ SÓT một từ nào trong bài viết này! Vì rất có thể, cuộc sống- công việc- các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên TỐT ĐẸP- THÚ VỊ hơn:

  • Bạn BUỒN LÒNG vì sở hữu hàm răng hô, men răng XÁM XỊT kém duyên.
  • SÂU RĂNG làm bạn ĂN KHÔNG NGON, NGỦ KHÔNG YÊN.
  • Bạn MẤT TỰ TIN mỗi khi giao tiếp vì RĂNG SỨT, MẺ để lộ một khoảng trống lớn.
  • Chẳng bao giờ bạn dám CƯỜI LỚN vì sợ người khác phát hiện RĂNG MÓM không hài hòa, cân đối với khuôn mặt.
  • RĂNG BỊ NHIỄM KHÁNG SINH và sai lệch khớp cắn khiến bạn CŨ NGƯỜI, mất đi vẻ sang trọng, trẻ trung.
  • Thậm chí vì hàm RĂNG KHÔNG ĐỀU, bạn đã mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc.

ĐÃ ĐẾN LÚC bạn nên THAY ĐỔI để cuộc sống của bản thân có nhiều KHỞI SẮC HƠN!

Hãy sắp xếp thời gian để đến NHA KHOA ÂN TÂM ngay hôm nay! KHÔNG QUÁ 2 NGÀY sau, bạn sẽ sở hữu hàm răng TRẮNG MUỐT- ĐỀU NHƯ HẠT BẮP- ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT với dịch vụ RĂNG SỨ THẨM MỸ tại đây!

 

Răng sứ Thẩm mỹ là phương pháp dùng những chiếc răng giả với các chất liệu khác nhau nhằm CHE LẤP KHUYẾT ĐIỂM của răng thật.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ được sử dụng trong trường hợp này có cấu tạo bằng Sứ kim loại Mỹ, Sứ titan, Sứ Vita,…và lớp cùi răng.

Khi đến Nha Khoa Tâm Nhất, bạn sẽ được các chuyên gia chọn màu răng sứ phù hợp với đặc điểm hàm răng sao cho có độ TỰ NHIÊN và HÀI HÒA nhất.

Khi nào nên bọc răng sứ?

– MẤT MỘT HOẶC NHIỀU RĂNG: Các chuyên gia tại Nha Khoa Tâm Nhất sẽ tiến hành MÀI đi 2 hay nhiều răng khác để BẮC CẦU RĂNG vì chân răng không còn, độ chắc chắn của răng đã suy yếu.

– CHÂN RĂNG CÒN TỐT nhưng thân răng bị NHIỄM MÀU: Chúng tôi sẽ tiến hàng MÀI BỚT LỚP MEN THẬT và làm MẶT SỨ DÁN VÀO.

– RĂNG SÂU BỊ VỠ LỚN: bác sĩ nha khoa sẽ mài răng nhỏ lại, CHỤP RĂNG SỨ lên răng thật(phương pháp này còn gọi là mão sứ), mang lại hàm răng đầy đặn, giúp quá trình NHAI thức ăn trở nên dễ dàng, không còn ê buốt.

– RĂNG KHÔNG ĐỀU: mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô,…sẽ nhanh chóng được thay thế bằng hàm rằng đều đẹp nhờ được chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ, CẢI THIỆN MÀU RĂNG, giúp răng THẲNG HÀNG, hạn chế HỞ LỢI, TĂNG ĐỘ KHỎE của răng một cách VƯỢT TRỘI với dịch vụ Răng sứ Thẩm mỹ của chúng tôi.

 

CẨN TRỌNG khi làm Thẩm mỹ răng sứ – CẢNH BÁO KHÔNG THỪA chút nào!

Tuy Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp an toàn nhưng không phải trường hợp nào cũng có được kết quả như mong đợi.

Thực tế cho thấy, một số cơ sở chưa chuyên nghiệp, bác sĩ còn non tay, kết hợp cùng trang thiết bị kém hiện đại đã khiến người thẩm mỹ răng sứ phải chịu nhiều BIẾN CHỨNG:

  • ĐAU NHỨC: Do mài quá nhiều mô răng, mài cùi không đúng kỹ thuật, dùng chất gắn răn không phù hợp làm PHÁ VỠ ĐAI BẢO VỆ khiến vi khuẩn xâm nhập. Đây cũng là một trong những dấu hiệu CẢNH BÁO bạn có thể phải đối mặt với guy cơ NANG TỦY, VIÊM XƯƠNG.
  • VIÊM LỢI: Khi sử dụng hệ thống tay khoan không đạt tiêu chuẩn, mũi khoan QUÁ CÙN làm SINH NHIỆT VƯỢT NGƯỠNG sẽ làm tủy răng bị tổn thương.
  • VIÊM TỦY RĂNG: Việc sử dụng chất hàn răng KÉM CHẤT LƯỢNG sẽ tạo ra PH có nồng độ rất thấp khi đông khô. Đặc điểm này nhanh chóng dẫn tới hiện tượng xuất hiện Axit làm hại tủy răng, gây VIÊM RĂNG sau khi gắn rất lớn.
  • HÔI MIỆNG: Hôi miệng cũng là một trong những biểu hiện làm nhiều người cảm thấy rất mất tự tin. Do dụng cụ nha khoa kém vệ sinh, thao tác thiếu chuyên nghiệp cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây nên tình trạng này.

NHA KHOA ÂN TÂM

" NƠI NỤ CƯỜI TỎA SÁNG "