DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ TẠI NHA KHOA ÂN TÂM

Trồng răng implant là hình thức đặt trụ bằng hợp kim Titanium vào bên trong xương hàm vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng, rồi thông qua khớp nối Abutment, sẽ bọc mão sứ lên trên implant. Sau khi trồng implant bạn sẽ có một chiếc răng hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng như răng thật.

 Trồng răng implant là hình thức cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm
Trồng răng implant là hình thức cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hà

Trồng răng implant có khả năng phục hình răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất một răng hoặc nhiều răng
 • Mất răng toàn hàm, có thể mất một hàm hoặc hai hàm
 • Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày

 

TẠI SAO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ?

Hiện nay, phương pháp trồng răng implant được rất đông khách hàng lựa chọn, bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của những kĩ thuật trồng răng khác.

dịch vụ trồng răng implant - Nha khoa Ân Tâm
Trồng răng implant giúp khôi phục khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mĩ cao

 

 

Mang tính thẩm mĩ hoàn hảo, giống như răng thật.

Răng implant sau khi phục hình hoàn thiện có hình dáng, màu sắc, độ bóng sáng như răng thật, khó có thể phát hiện được bằng mắt thường. Có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

Hạn chế xâm lấn, bảo đảm an toàn

Toàn bộ quá trình thực hiện trồng implant được thực hiện trong điều kiện vô trùng , có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ 3D tiên tiến, giúp xác định vị trí và kích thước implant phù hợp.

Răng implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm, không ảnh hưởng đến các răng khác và cũng không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp trồng răng khác.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Trồng răng implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương ( dẫn tới tình tụt nướu, teo quai hàm khiến má tóp), vừa giúp tránh khỏi những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mĩ và sức khỏe về sau.

Tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực tốt

Trụ implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không bị biến chất. không bị oxi hóa trong mội trường khoang miệng. Răng implant không gây kích ứng, không phản ứng hay gây tác dụng phụ với cơ thể, và có thể tồn tại lâu dài nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Bên cạnh đó, răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Tại Nha Khoa Ân Tâm, quy trình thực hiện trồng răng implant được một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế theo những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang, chụp CT 3D
 • Bước 2: Đặt lịch cấy ghép implant
 • Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ implant trong điều kiện vô trùng
 • Bước 4: lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
 • Bước 5: Gắn mão sứ lên implant, và hẹn lịch tái khám

 

NHA KHOA ÂN TÂM – ĐỊA CHỈ TRỒNG IMPLANT UY TÍN

Nha khoa Ân Tâm là hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật những kĩ thuật tiên tiến, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trong nhiều năm qua, nha khoa Ân Tâm đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng, mang lại hiệu quả phục hồi ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, Nha khoa Ân Tâm còn đáp ứng đầy đủ những điều kiện của một địa chỉ làm răng uy tín, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cơ sở nha khoa với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả
 • Phòng khám đảm bảo vô trùng, đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ Y Tế
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục
 • Chất liệu răng sứ và implant chính hang, nguồn gốc rõ rang
 • Chế độ bảo hành lâu dài

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa Ân Tâm và đạt kết quả ngoài mong đợi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ và chi phí trồng răng implant tại Nha Khoa Ân Tâm, hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Điện thoại: 028.224 55 887 – 028.2218 3552

HOTLINE: 0936 386 052

 

Liên quan