CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA ÂN TÂM | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ | NHA KHOA UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA ÂN TÂM | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ | NHA KHOA UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA ÂN TÂM | NHA KHOA ÂN TÂM | THẾ GIỚI RĂNG SỨ | NHA KHOA UY TÍN

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA ÂN TÂM

Sức khỏe răng miệng luôn được quan tâm hàng đầu, bởi sở hữu một hàm răng đẹp chắc khỏe sẽ mang đến cho chúng ta một nụ cười tự tin rạng rỡ khi giao tiếp với người đối diện.

Tuy nhiên tài chính sẽ là nỗi băn khoăn lớn nhất, làm thế nào để tìm được một nha khoa  vừa có chất lượng dịch vụ tốt vừa hỗ trợ giá tốt?

Với mong muốn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thăm khám, điều trị, cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hệ thống Nha khoa Ân Tâm mang đến chính sách trả góp tốt nhất khi khách hàng tham gia chương trình “ Làm răng sứ Trả Góp” với lãi suất 0%.

Lợi ích khi khách hàng tham gia chương trình trả góp?

+ Góp trực tiếp tại nha khoa không thông qua bất kì ngân hàng nào, thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng.

+ Được linh động chọn số tháng trả góp phù hợp với khả năng của cá nhân mà không mất phí.

+ Thủ tục trả góp đơn giản – nhanh chóng

Nha khoa Ân Tâm – Địa chỉ nha khoa uy tín và đáng tin cậy cho mọi người.

Nha khoa Ân Tâm là phòng khám nha khoa chất lượng tại quận Tân Bình. Hơn 15 năm qua, Nha khoa Ân tâm luôn chú trọng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất. Các dịch vụ nha khoa an toàn.

Dưới đây là những ưu điểm của Nha khoa Ân Tâm khiến khách hàng an tâm khi đến thăm khám và điều trị:

+ Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu ngành, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

+ Nha khoa Ân Tâm là một trong rất ít cơ sở có xưởng Labo riêng. Điều này giúp chúng tôi giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng, đảm bảo 100% nguyên liệu nhập vào là chính hãng. Việc bảo hành đổi trả 1:1 lên đến 10 năm mà không hề phát sinh bát kì chi phí nào.

+ Dịch vụ đưa đón khách miễn phí.

+ Tư vấn trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Cùng với các chính sách chăm sóc, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, Nha khoa Ân tâm luôn luôn xây dựng và phát triển chuyên môn, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, trở thành  địa chỉ nha khoa uy tín, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình làm răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Ân Tâm để sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp. Nếu còn những thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ với Ân Tâm để được tư vấn cụ thể nhé!